Chào bác sĩ cháu bị Viêm gan b mạn tính mới đi kiểm tra tại bệnh viện medlatec . do thời gjan tới cháu lập gia đjnh nên mong được bác sĩ giải đáp tư vấn giúp tình trạng bệnh của cháu và nguy cơ lây nhiễm cho người yêu hiện tại cũng như con sau này. Người yêu cháu làm điều dưỡng nên đã tiêm vacxin viêm gan b rồi chúng cháu cũng quan hệ với nhau
Trả lời:
Chào em Những người viêm gan B vẫn lập gia đình bình thường Em không nên lo lắng quá Người yêu em đã chích ngừa viêm gan B thế là tốt rồi Hơn nữa tình trạng nhiễm HBV của em trong giai đoạn không phát triển chỉ là người lành nhiễm vius viêm gan B em nên theo dõi định kỳ xét nghiệm chức năng gan để có hướng điều trị kịp thời Nhiều trường hợp bố nhiễm viêm gan B con sinh ra bình thường Thân mến chào em