Chạo bác sĩ , em tên Tuấn 21 tuổi, Em bị quai bị được 5 ngày rồi, hôm nay ngày thứ 5 mặt em đã hết sưng, em có khám và uống thuốc ở bệnh viện nhiệt đới ạ , bác sĩ ơi em lo quá không biết trường hợp của em có bị biến chứng viêm tinh hoàn không ạ , hiện tại thì tinh hoàn của em vẫn bình thường không đau ạ , thứ 5 tuần này là dc 1 tuần em bị bệnh, nếu không còn sưng đau nữa em có thể di học được không ạ , em chạy xe máy đi học nên em sợ gió ạ , bác sĩ tư vấn giúp em với, Em cảm ơn bs nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn, Nếu bạn điều trị theo phác đồ đầy đủ thì rất ít xảy ra biến chứng. Nếu không gấp, bạn nên nghỉ ngơi thêm vài ngày. Chúc vuu.