Cho e hỏi e có nguy cơ phơi nhiễm hiv e đã dùng mylan 3in1 nhưng hôm bửa e vừa uống xong lại móc ói liền vậy viên móc ói có đuoc tính không uống không và có cần uống bù không ạ và có lần e đổi thuốc từ 16h30 sang 20h khả năng có thành công không ạ...và cho e hỏi lúc đi khám nghĩa vụ quân sự người ta có xét nghiệm hiv không vì e đang đj nghĩa vụ
Trả lời:
chào bạn, bạn nôn ra rồi cần uống lại. không nên đổi thuốc khoảng cách quá lâu gây ra hiệu quả kém. khám nghĩa vụ quân sự đậu mới xét nghiệm bạn nhé. chúc bạn khoẻ