mình là nữ,mình mới bị quai bị không sốt rất bình thường, chỉ là đau vùng dưới hàm thôi không sưng. đi khám bác sĩ chuẩn đoán đau quai bị và cho thuốc về uống, được 4 ngày thì hết đau. nhưng lại thấy đau lưng, nhấn vào bụng trái thấy nhói nhói vậy có ảnh hưởng đến viêm buồng trứng không, mình có nên đi khám và siêu âm có phát hiện được viêm buồng trứng không, mình rất lo lắng
Trả lời:
Chào bạn, Bạn chưa nói cụ thể bạn đau như thế nào? Đau bụng có rất nhiều nguyên nhân bạn nhé. Thân mến.