Bác sĩ cho em hỏi, chồng đi chích ngừa viêm gan B thì vợ chồng có phải kế hoạch không có con 3 tháng không ạ?
Trả lời:
chào bạn: chồng bạn chích ngừa viêm gan B, kiêng kế hoạch có con chủ yếu là ở phụ nữ còn khi tiêm virus viêm gan b cho chồng bạn gần như không ảnh hưởng gì tới sức khoẻ sinh sản của chồng bạn! nên việc kiêng có con của vợ chồng bạn không cần 3 tháng chỉ là sau khi tiêm nên cho chồng bạn tĩnh dưỡng sức khoẻ khoảng 7-10 ngày là được