Thưa bs nếu em không bao giờ đụng ma túy đá nửa thì em có bị nguy cơ biến chứng tim mạch nửa không ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn không sử dụng ma tuý đá nữa, thì các triệu chứng đó sẽ giảm,tim mạch khi bạn không mà tuý nữa sẽ có thể được hồi phục nếu chưa có tổn thương thực thể bạn nhé!! còn nếu không dùng nữa nguy cơ tim mạch sẽ không còn biến chứng nữa!