Cháu đi hiến máu từ 5-12. Bây giờ nhận được mail như thế này thì cháu đã nhiễm HIV ạ ???
Trả lời:
chào bạn: với kết luận này không thể nói bạn bị nhiễm HIV được vì khi hiến máu phải làm một số test virus cả virus viêm gan b nữa bạn! nên có thể chỉ là nhiễm virus viêm gan b chứ không phải virus HIV đâu bạn! bạn cũng có thể đến trực tiếp để hỏi bạn nhé!!