Thưa bs nếu sau một năm thì tác dụng của lần hút ma túy đá cuối cùng còn tác dụng lên cơ thể , não bộ hay không ạ ? em đã ngưng thành công ma túy đá . Những cãm giác lo lắng bồn chồn , sợ hãi sẽ hết hay là tồn tại dai dẳng ạ
Trả lời:
Chào em Việc sử dụng ma túy “đá” không chỉ gây nghiện mà nếu sử dụng trong một thời gian dài, nó còn khiến cho những người sử dụng có dấu hiệu bị hoang tưởng, ảo giác, rối loạn tâm thần. Nếu em đã ngưng 1 năm rồi như vậy là rất tốt Em nên tham gia lao động sản xuất để rèn luyện sức khỏe cũng như để cải thiện đời sống sinh hoạt hàng ngày. Thể lực tốt hòa nhập cuộc sống thì mọi cảm giác lo lắng bồn chồn ...sẽ không còn nữa phải nghị lực lên em nhé Thân mến chào em