Chào bs. E có men gan cao gấp 4 lần và hiện đg bị viêm gan B. Em cũng vừa xuất huyết bao tử sau đó 1 tuần. E phait điều trị thế nào hã bsi
Trả lời:
chào bạn: khi men gan cao gấp 4 lần mà bạn bị nhiễm viêm gan b điều quan trọng nhất là bạn phải xem virus viêm gan b trong cơ thể bạn có đnag hoạt động hay không, lượng tải virus đac đủ mức phải dùng thuốc kháng virus hay chưa, nếu để lâu có thể xơ gan ưng thư gan nhất bạn đã có men gan cao gấp 4 lần, còn giai đoạn cấp này thì cần phải điều trị xuất huyết dạ dày trước bạn nhé! bạn cần đi khám bác sĩ chuyên khoa tiêu hoá và bác sĩ truyền nhiễm nhé