Ngày 17/11/2018 tôi có được 1 cô gái bán hoa thủ dâm cho tôi bằng tay. Sau khi về nhà tôi thấy phần đầu dương vật có sưng to, đến khoảng chiều ngày hôm sau thì hết sưng. Tôi không chắc có trầy xước dương vật hay không vì tôi khá say. Xin được hỏi bác sĩ tôi có nguy cơ nhiễm HIV không? Tôi nghe nói có phương pháp xét nghiệm nhanh HIV gọi là PCR, phương pháp này có độ tin cậy cao không, tôi có thể thực hiện xét nghiệm này ở đâu ở Hà Nội, giá xét nghiệm là bao nhiêu? Rất mong sớm nhận được câu trả lời của các bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: nếu chỉ thủ dâm bằng tay thì khả năng lây nhiễm HIV là rất thấp, vì muốn lây nhiễm bệnh cần phải có đủ yếu tố nguy cơ, tiếp xúc trực tiếp nguồn lây, còn xét nghiệm nhanh thì cũng phải mất 3 tháng