E muốn xác nghiệm hiv sau 1 năm e quan hệ không an toàn,trước đó e đã xét nghiệm thoi gian cửa sổ 3 tháng"âm tính" giờ từ lúc quan hệ nguy cơ là đã 1 năm.e ở Ninh thuận không biết nên xét nghiệm ở trung tâm phòng chống hiv/aisd hay các bệnh viện uy tín chính xác bs.tư vấn giùm e.cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể đăng kí xét nghiệm HIV tại bệnh viện huyện, hay tỉnh nơi bạn cư trú bạn nhé. Kết quả xét nghiệm ở các cơ sở công là chính xác bạn nhé.