Bạn em có quan hệ không lành mạnh. Lo sợ bị nhiễm hiv. 5 giờ sau quan hệ thì em có tiếp xúc với bạn đó. Nếu bạn đó bị nhiễm thật thì có nguy cơ lây sang cho em không ạ, nếu như em tiếp xúc với máu của bạn ấy vào vết thương xước ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Thứ nhất chưa biết bạn ấy có nhiễm HIV không, thứ 2 em tiếp xúc với bạn đó như thể nào? nếu chỉ giao tiếp thì không có khả năng lây nhiễm HIV bạn nhé.