Chào bác sĩ.Cháu có ra trạm y tế của trường để kiểm tra có bị sốt xuất huyết không ạ.sau khi xét nghiệm máu xong đc bác sĩ chuẩn đoán sốt virut.có cho cháu oresol paracetamol và runtin c cháu uống đc mới ngày tình trạng sốt có đỡ nhưng người cháu vẫn ko hết phát ban vẫn nổi mẩn đỏ ạ.vậy bác sĩ cho cháu hỏi xét nghiệm máu có xác định đc sốt xh ko ạ hay phải đi xét nghiệm dengue.và cháu cũng gần hết sốt rồi cháu tắm nc nóng có sao ko ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Để chẩn đoán sốt xuất huyết thì phải làm test khán nguyên Dengue bạn nhé Thân mến