Xin chào bác sĩ. Hôm trước em vừa bị chó nhà cắn, em có đi chích ngừa dại tổng cộng là 4 mũi. Mũi cuối cùng em chích là ngày 5-9 vừa rồi. Và mới hôm nay thì em lại bị con chó khác (cũng là chó nhà) cào trúng phần bụng nhưng chỉ đỏ chứ không bị chảy máu. Bác sĩ cho em hỏi vậy em có cần tiêm ngừa dại nữa không hay là hôm bữa em có chích ngừa dại rồi thì nay không cần chích nữa. Em cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn Nếu vậy bạn không cần phải chích tiếp đâu nhé,bạn nhớ giữ gìn vệ sinh vết thương và vẫn luôn theo dõi con chó đã cắn bạn xem có biểu hiện gì khác lạ ở nó không bạn nhé. Thân