1thang combi ot fv hiv am tinh 2 thsng test nhanh q7 am tinh 3 thang test du phong Am tinh Em ten thái cho em hỏi em có thoát khỏi căn bệnh thế kỉ khong Em chỉ sử dung pep hiv sau 7 ngày vàdùng đc 5 ngày do quá áp lực nên em ngưng Em rất sợ xin giúp e
Trả lời:
chào bạn: trong vòng sau 3 tháng bạn làm combo hiv lúc đó mấy khẳng định được có nhiễm hay không, còn hiện tại bạn mơia làm test nhanh chưa thể kết luận được điều gì