Chào bsi nhà em có con chó mới đẻ , nó xồ ra cắn trộm đứa e gái e vào mông , chỉ bị xước da chứ k chảy máu dòng dòng , e bóp mãi k ra máu , e rửa xà phòng , và bôi cồn khử trùng , có phải đi tiêm phòng không ạ , bé 3 tuổi ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu chó cắn cần phải xích và tốt nhất nhốt con chó đó trong chuồng , tránh để cắn thêm ai, theo dõi con chó trong 14 ngày nếu chó chết do bất kì lí do gì thì cần phải đi tiêm ngay! còn hiện tại theo dõi chó nhé