Em chào bác sĩ ạ! Nay em có bị con chó con ở nhà cắn, nó hơn 2 tháng tuổi. Vết cắn ko sâu nhưng trầy da và có chảy tí máu, v em có cần phải đi tiêm phòng dại ko ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu chó ở nhà bạn cắn bạn hãy nên theoi dõi con chó đó trong 14 ngày nếu chó chết do bất kì lý do gì cần phải đi tiêm, và chó nó mất tích phải đi tiêm, còn nếu cho sau đó vẫn ăn uống khoẻ mạnh thì không phải quá lo lắng nhé