Chào bsi Cho e hỏi Là hôm nay e mới quan hệ với bạn gái mới quen nên k rõ lắm về tình hình hay hoạt động của bạn gái ấy Trong quá trình quan hệ khi xuất ra rồi e vaaxb làm một luec cho đến khi mệt Lúc tháo ra thì thấy bcs đã rách Bạn gái thì e k tiện hỏi cho lắm Nhưng nếu muốn biết mình bị truyền nhiễm j k , thì đi khám bên nào ạ . với nếu có bị nhiễm hiv thì khoản bao lâu thì còn cứu chữa dc ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn muốn khám các bệnh truyền nhiễm về bệnh sinh dục có thể đến bệnh viện da liễu để khám các loại bệnh truyền nhiễm, còn khi bạn cơ nguy cơ lây nhiễm để uống thuốc chống nhiễm bệnh trong khoảng thời gian 72h là tối đa, còn tốt nhất là giai đoạn 24h,