Em có qh vs gmd. Cô ấy dùng tay (móng tay khá dài) kich thích Dv em rồi đeo bcs cho em. Vì móng tay khá dài nên lúc đeo bcs, móng tay có cọ khá mạnh vào thân dương vật( em chỉ thấy hơi đau ở lúc ấy nhưng chỉ vì dây sau thì không thấy rát nhức gì). Bcs chỉ đeo đc phần đầu khấc dv và em nghĩ k che đc cái phần va chạm với móng tay ấy. Sau đó thì e qh tâm 12p. Vậy trường hợp của em nguy cơ nhiễm có cao không ạ? Em đọc trên mạng thì họ bảo điều kiện để hiv xâm nhập còn phụ thuộc vào diện tích tiếp xúc và số lượng virut. Em chân thành cảm ơn các bác sỹ ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu chỗ móng tay cô ấy làm cho dương vật của bạn xây xát thì khi quan hệ nếu phần xây xát tiếp xúc đó chạm vào dịch âm đạo có khả năng lây nhiễm bệnh vẫn có, vì trong dịch âm đạo rất nhiều virus hiv bạn nhé,