Chào bác sỹ ạ . Bác sỹ giúp em với ạ . Hôm vừa rôi em có đi hát karaoke tay vịn thôi . Lúc hát có chai bia nó bị vỡ thì nhân viên vứt vỏ chai bị sứt ở ngón tay chảy máu . Lúc đầu nó băng ga rô xong lúc sau nó tháo garo ra . Người em toát mồ hôi thì em ấy lúc lau băng giấy lúc lau băng tay .Xong em ấy có cầm điếu thuốc la đê em hút . Mà sáng hôm sau em thấy cổ em hơi sưt da . Mà em nhân viên ấy tre . Không biết như vây em có bi nhiễm hiv k . Tỷ lê cao k ạ . Em cảm ơn bác sỹ ạ .
Trả lời:
chào bạn: hiv lây qua còn đường trực tiếp quan hệ tình dục không an toàn, dịch tiết hay máu dính trực tiếp vào các vùng xây xát, niêm mạc, đây bạn không biết rõ bạn đó có hiv không, còn vết xước đó từ đâu có chạm vào vùng chảy máu cô gái đó không, rất khoa có thể xác đinhj đó có phải yếu tố nguy cơ không