Nếu bị hiv trong vong 1-2 năm đầu không điều tri arv thì có ảnh hưởng đáng kể đến cơ thể với những người tập thể hình không ạ? Rm xin cảm ơn bác sỹ nhiều ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn bị nhiễm hiv 1-2 năm chưa ảnh hưởng gì nhiều, vì thời gian ử bệnh của hiv thường 5-7 năm sẽ khoẻ như người bình thường, bạn hãy nên đi xét nghiệm nếu ghi ngờ nếu bệnh uống thuốc sẽ sống khoẻ mạnh cả đời