E có qh với gái mại dâm cách đây khoảng 14 ngày. Có sử dụng bcs có hôn môi và ngực. tuy nhiên bcs bị rách nên e đã dừng lại. Khoảng 7 ngày sau thì ng em mệt mỏi đâu đầu cơ khớp bị đau, người cũng hơi ngứa . Trước đó thì e đang bị viêm họng và ho vẫn chưa khỏi E soi ở họng thì giống bị việm họng hạt.Sáng sớm dậy thì thấy họng rất vướng Vậy bs cho e hỏi đấy có phải triệu chứng ban đầu của người nhiễm hiv ko ạ. E đang rất lo lắng
Trả lời:
chào bạn: bạn có quan hệ với gái mại dâm bao cao su mà rách thì nguy cơ lây nhiễm bệnh là rất cao, nhưng không hẳn các triệu chứng của bạn là bị nhiễm hiv nhé, có thể do bạn bị viêm họng gây nên triệu chứng như vậy, bạn muốn chắc chắn bạn nên xét nghiệm lại sau 3 tháng nữa nhé