Bác sỹ cho em hỏi xíu ạ. Nếu bị nguy cơ nhiễm hiv nhưng tận 1-2 năm sau mới xét nghiệm thì kết quả còn chính xác 100% như trong 3 tháng nựa không ạ. Và tầm thời gian đó thì có ảnh hưởng hì đén cơ bắp cơ thể k ạ, vì em có tập thể hình và đag lao động ở nước ngoài nên thắc mắc ạ. Xin bác sỹ giúp e ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị nguy cơ nhiễm hiv sau 1-2 năm kết quả sẽ chính xác luôn bạn nhé, còn sau 3 tháng là thời gian tối thiểu để xét nghiệm chính xác bạn nhé