Bác sĩ cho em hỏi là e có vuốt lông chó con mới đẻ. Khoản 10 phút sau, e có nổ máy xe vô tình quẹt vào chân bị trày. E vô tình chạm tay vào vết thương. Cho e hỏi e có bị dại không. Tay e lúc chạm chó con khô không dính nước bọt chó. Chó con buổi chiều bị chết do không có chó mẹ( chó mẹ chết trước đó do bị thương)
Trả lời:
chào bạn: khi bạn chỉ vuốt lông cho thỉ khả năng lây nhiễm bệnh sẽ khó xảy ra! vì virus dại chỉ tồn tại trong nước bọt của cho mèo thui bạn!