Chào bác sỹ, bác sỹ cho em hỏi xíu ạ. Nếu quan hệ không oan toan với người bị nhiễm hiv nhưng đnag điều trị arv thì mình có bị nhiễm không ạ?? Em có qh vs gmd, cô ta dùng tay chạm vào AD rồi lại chạm vào đầu DV em( lúc đó chưa đeo bcs) vậy có sao không ạ em cảm ơn bác sỹ nhiều
Trả lời:
chào bạn: nếu quan hệ gái mại dâm nguy cơ lây nhiễm rất cao, dịch âm đao có chứa rất nhiều virus hiv, khi chạm vài dương vật có yếu tố nguy cơ cực cao lây nhiễm, nhưng nếu cô ấy đang điều trị ảv nguy cơ mắc bệnh giảm xuống đáng kể vì arv không chế lượng virus ở mức thấp