Chào bác sỹ, xin phép bác sỹ cho e hỏi cái ạ Nếu bị nhiễm hiv đã 2 năm kể từ khi bị nhiễm thì có ảnh hưởng gì đáng kể đến sức khoẻ không ạ?? Và nên điều trị arv từ khi nào ạ?? Em cảm ơn bác sỹ ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn bị 2 năm thì trong giai đoạn này sức khoẻ không bị ảnh hưởng nhiều, còn điều trị arv càng sớm càng tốt bạn nhé!! điều trị arv lâu đai vừa giữ sức khoẻ sống được suốt đời, và tránh lây nhiễm bệnh cho người thân