Dạ. Em không có quan hệ nhưng thì nguy cơ nhiễm bệnh cao không ạ? Nếu em muốn xét nghiệm thì đi bệnh viện nào ở hcm khám được ạ
Trả lời:
chào bạn: mặc rù bạn không quan hệ nhưng nếu dich âm đạo của người bị nhiễm HIV vào những vùng như dương vật, mắt , miệng thì vẫn có nguy cơ bị lây nhiễm, còn bạn muốn xét nghiệm này có thể có rất nhiều bệnh viện hoặc trung tâm y tế xét nghiệm được, bạn có thể đến trung tâm y tế quận huyện