Em đi mát sa với bạn, thì được các tiếp viên mát sa dùng miệng làm cho tinh dịch ra, nhưng lúc đó tay e dính âm đạo của tiếp viên mà tay chỉ có 1 ít thì không biết có bị lây nhiễm k ạ
Trả lời:
chào bạn: trong tinh dịch và dịch âm đạo thường có rất nhiều virus gây bệnh, điển hình hiv khi tinh dịch tiếp xúc và dịch âm đạo tiếp xúc cơ quan sinh dục rất dễ gây lây nhiễm bệnh, mặc rù ít cũng có thể có nguy cơ lây nhiễm bệnh