Hôm qua e có quan hệ với gái mại dâm. E cho gái mại dâm quan hệ bằng miệng dương vật của em. Bác sĩ cho em biết những bệnh có thể lây qua dương vật của e để e đi khám liền. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn khi bạn quan hệ qua đường miệng có thể mắc các bệnh như Lậu,sùi mào gà, bên cạnh đó còn HBV, HIV nếu dương vật bạn có trầy xướt và miệng gái mại dâm có vết thương hoặc máu, do đó bạn nên đến khám nhiễm hoặc da liễu gần nhất nhé thân mến