Thưa bác sĩ, em vừa đi xét nghiệm sau 4 tuần có hành vi nguy cơ. Em xin bác sĩ chỉ định xét nghiệm tất cả các bệnh STDs thì được kết quả: . Combo HIV ag/ab : NEG . HBs và HBsAg : NEG . Anti HCV : NEG . VDRL và Siemens : NEG vì không có mủ dương vật nên không xét nghiệm lậu. Còn sùi mào gà em vẫn đang theo dõi. Cho em hỏi là kết quả như vậy là đã an toàn chưa, sau 3 tháng test nhanh HIV để chốt kết quả được không và vì sao bác sĩ không chỉ định xét nghiệm Chlamydia ? Em xin cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: kết quả của bạn vậy an toàn bệnh tình dục khác như giang mai, lậu, nhưng hiv thì chưa cần xét nghiệm lại sau 3 tháng kết quả mấy có thể cho chính xác nhất có bệnh hay không nhé, vì có giai đoạn cửa sổ xét nghiệm vẫn cho âm tính