Chào bs, em bị cho liem vao mieng ma e k biet virus no co song trong nuoc bot em k bs? Neu no co song thi no co sinh san k bs?
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn bị chó liếm vào miệng bạn cần phải theo dõi con chó đó xem tình trạng nó trong 14 ngày nếu đột ngột chết và bỏ đi bạn cần tiêm phòng vacxin dại ngay nhé! còn virus dại hoàn toàn có thể sống trong nước bọt của người và phát triển