Cách đây 5tuan em co qh vs gmd em không biết bcs có rách hay không chỉ thấy bao trụt chỉ còn đầu khấc dv nhưng tinh trùng vãn bên trong. Den nay Tự nhiên trên đầu em xuất hiện một cục hơi cứng (giống như bị chấn nhưng 100% em không hề bị chấn ở đâu cả). Ấn vào nó chỉ đau nhẹ chứ không đau nhói như cục sưng do bị chấn. Gần chỗ xương quai hàm và cổ có xuất hiện hai nốt đỏ giống máu và em bị cảm nhẹ ngạt mũi ban đêm, điểm chung là đeu không rõ nguyên do. Trước giờ e chưa bao giờ thấy kỳ lạ như vậy cả, Hiện tại em hoang mang không biết mình có nguy cơ không. Xin Admin và các bác sỹ giúp e ạ. Em chân thành cảm on nhiều ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn quan hệ với gái mại dâm không biết cô gái đó có bị HIV hay không và bạn vẫn đeo bao cao su, thì tỉ lệ lây nhiễm HIV cũng thấp, còn các triệu chứng của bạn có thể chỉ là triệu chứng của viêm hạch hay nổi hạch thui nhé!! cũng chưa có vấn đề phải quá lo lắng, bạn muốn yên tâm sau 3 tháng xét nghiệm nhé