Bác sĩ cho e hỏi e có bị sổ mũi , ho, Nhưng người khác sờ vào người em thì lại thấy nóng , nhưng em sờ thì lại k có cảm giác nóng , Vậy Bác Sĩ cho e hỏi Sổ Mũi , Ho có Bị Nóng người như vậy không ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn dổ mũi và ho là bệnh viêm long đường hô hấp, thường là bệnh viêm đường hô hấp trên gây nên bệnh này, bệnh này thường sẽ không gây nên hiện tượng nóng người như bạn nói, nếu nóng thưong phải nóng do sốt , còn như bạn nói đó là cảm giác của hồi hồi dây thần kinh thực vật gây ra thui nhé