Bác sĩ cho em hỏi, e đã điều trị giang mai 2 lần mỗi làn là 1 năm, và hiện nay e đi test định lượng thì kết quả Syphilis POS index 32.83 là ntn ạ, tình trạng có nặng lắm không ạ...
Trả lời:
chào bạn: hiện tại bạn đã điều trị giang mai 2 lần, xoắn khuẩn giang mai là loại xoắn khuẩn rất khó điều trị, bệnh này điều trị cũng khá nan giải, vì đôi khi điều trị bệnh này điều trị thuốc sau đợt xoắn khuẩn lại nằm yên không hết sau đó khi có cơ hội lại gây bệnh lại, kết quả của bạn hiện tại chỉ dựa vào đó chưa nói nên điều gì bạn có thể chụp toàn bộ xét nghiệm được không bạn để mình tư vấn kĩ hơn cho bạn