Da chao bs , luc con e sjh toi gio e chua 1 lần hôn con gì cả , e thi thoảg o chug phog với con thôi chứ chua hề ngủ chung ngay nao, đôi lúc vỗ về cháu lúc trog phog may lah ma khong đeo khẩu trag gì ca như vậy e co kha nag lây cho con của e ko thua bs...
Trả lời:
chào bạn: muốn lây bệnh phải có nguồn lây và bản thân bạn phải mang trong người nguồn lây, có những loại vi rrus vi khuẩn lây qua đường thở như cúm, hay bệnh sốt virus, lây qua đường hôn bé , bạn như vậy khoẻ mạnh không có vấn đề gì phải lo lắng