Em bị chó liếm vết xước mà tiêm 2 mũi rồi mà bị liếm nữa khám bs kia họ k cho tiêm thêm họ bảo em đang tiêm trong lịch 31,3,7,28 mà e tiêm được trong 2 mũi rồi dù chó mèo có liếm nữa cũng k sao chừng nào sau khi hết lịch tiêm mà bị liếm nữa mới tiêm nhắc phải k chị, mong chị trả lời giùm em.
Trả lời:
chào bạn: khi bạn đang có lịch tiêm phòng dại rùi bạn có thể yên tâm , lúc thời điểm đó chó mèo liếm thì bạn cũng đã tiêm và phòng bệnh tại thơi điểm này rùi không cần lo lắng