Con e hồi hơn 1tuoi bé có bị con sóc cắn và đi chích ngừa 3 mui.giờ e hơn 2tuoi mới bị con chó nhà nuôi quào trầy tí xíu thôi.vậy cho e hỏi có sao k?o nhà ai cũng nói k sao mà e k yên tâm lắm.(chó nhà nuôi nhưng k có chích ngừa dại cách đây 1tuan có bỏ ăn ỉa chảy nhưng sau đó hết khỏe lại bình thường rồi mới cào vào tay con e tí xíu vậy chó có khả nang bị dại k ạk.con e bị cao nay 3 bua roi
Trả lời:
chào bạn: chó mèo là loại có thể mang vi rus dại nhưng, chỉ truyền bệnh qua vết cắn vì virus dại ở trong nước bọt không phải ở trong móng chân của chó nên khả năng lây nhiễm bệnh dại không có