Em đi xét nghiệm máu có kết quả như vậy. Bác sĩ bảo bị viêm gan B. Vậy kết quả như vậy thì bệnh đã nặng chưa a. Có cần điều trị liền không ạ. Em xin cảo ơn!
Trả lời:
chào bạn: nhìn xét nghiệm của bạn là trong cơ thể bạn có kháng nguyên viêm gan b, nhưng xét nghiệm men gan của bạn bình thường, chưa phải viêm gan, nhưng bạn cần phải theo dõi sức khoẻ của bạn thường xuyên nhé ít nhất 1 năm phải xét nghiệm lại 1 lần, về gan và về thể hoạt động của viêm gan b