Bs cho em hỏi em bị con chó liếm vào vết xước nhỏ và có đang tiêm ngừa dại đc 2 mũi rồi mà hôm qua con chó lại liếm lần nữa thì có sao k bs? Ngày mai e đi tiêm mũi thứ 3 rồi
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị xây xát tuyệt đối không cho chó mèo niếm vào vết thương, có thể gây lây virus dại cho bạn, nên bạn cần nhốt con chó đó lại, để tránh tình trạng bỏ đi hay bị chết! bạn vẫn phải tiêm tiếp tục phòng dại theo phác đồ bình thường bạn nhé!! bạn vẫn tiêm phòng dại bình thường không cần lo lắng