Cách đây 1 tuần con làm cỏ trong bồn ở trường có nhìn thấy bao kiêm tiêm ,con dùng dao khiều nó rồi chặt cỏ tiếp, con hốt cỏ đó mà tay con bị đứt thì có sao không ạ. Con vào đó xem lại khi bước ra thì chân hơi đau( con cũng thường bị đau cơ) con quay đầu nhìn lại thì không thấy ống kiêm tiêm hay gì hết, hôm sau con nhìn thật kĩ cũng không thấy gì. Tối đó con bị ngứa ở 2 bắp chân tới nay đã 1 tuần rồi ạ, con cũg có nổi mụt đỏ( trước đó con cũng có bị). 2 ngày nay con bị nóng ran ở lưng. Vậy con có sao không ạ,con lo lắng quá
Trả lời:
chào bạn: bạn muốn hỏi có nguy cơ lây nhiễm bệnh truyền nhiễm như HIV đúng không bạn, nếu bạn bị đứt tay chỉ cầm bao kim tiêm chứ không phải bị đầu kim tiêm vào thì khả năng lây nhiễm bệnh gần như là không có khả năng, còn các triệu chứng bạn kể đó là bệnh thuộc bệnh khác chứ không phải bệnh truyền nhiễm như bạn lo lắng nhé!!