Da e chao bác sỉ: tình trạng của e là e bị nhiễm con giun Lươn gần 3 tháng nay rồi nhưng k hết ( tinh trang bệnh của e là nổi sẩn đỏ và ngứa nóng rất nhiều khi đi tắm ạ) e đã uống qua loai thuoc manh mà bác sĩ noi vs e là ATarax và Thiebandazol lun rồi nhưng vẫn k hết, bac sỉ có thể tư vấn cho e dc k ạ e cám ơn rất nhiu
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị nhiễm run lươn là loại kí sinh trùng thường gây nên hiện tượng nổi mày đay mẩn ngứa, bạn cần đến trung tâm viện sốt rét kí sinh trùng để khám và điều trị tẩy run đúng phác đồ điều trị khi bạn tẩy run khỏi được tình trạng mẩn ngứa của bạn mấy có thể hết được bạn nhé!!