Bác sĩ ơi khoảng hơn hai tháng trước cháu có quan hệ với gái mại dâm và cháu đã đi xét nghiệm hiv sau 2 tháng và âm tính nhưng bh cháu thấy mệt mỏi các cơ bắp chân cứ rung rung thì có phải dấu hiệu hiv không ạ.và kết quả xét nghiệm hiv của cháu chính xác chưa ạ
Trả lời:
chào bạn: khi 2 tháng trước bạn có quan hệ gai mại dâm không an toàn, bạn cần xét nghiệm HIV ở giai đoạn sau 6 tháng sẽ biết được , còn khi lây HIV có giai đoạn cửa sổ có mắc bệnh nhưng không phát hiện được HIV, còn những dấu hiệu mệt mỏi của bạn chân tay run không phải nhiễm HIV vì ở giai đoạn HIV cơ thể chúng ta sẽ như người bình thường, có thể bạn đang bị bị bệnh khác nhé!!