Bác sĩ cho em hỏi 2 tuần trước em bị ngức đầu dữ dội nhức sau gáy và vùng thái dường ở trên đỉnh đầu nữa kèm theo sốt mệt em đi xét nghiệm thị bị nhiễm siêu vi , Đến nay là 2 tuần sốt đã hết mà cơn nhức đầu vẫn dai dẳng nhưng không dữ dội nhưng ban đầu bây giờ nó có thêm hiện tượng co giật mí mắt và 1 số bộ phận trên cơ thể , em khó ngủ và đôi lúc ngủ bị gián đoạn và khó ngủ trở lại ngủ không sâu giấc cho em hỏi em bị gì và có nguy hiểm không ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị sốt virus thì cơ thể bạn trong vòng 7-10 ngày phải chống chọi lại với virus đó, cơ thể làm việc hết công suất bên trong hệ thống miễn dịch làm hết khả năng để ngăn chặn và tiêu diệt virus nên có thể kho bạn khỏi sốt xong vẫn còn có những triệu chứng mệt mỏi, ăn kém, đau đầu nhẹ, hay đau mỏi các cơ nhẹ, nhưng các triệu chứng đó có thể dần dần sẽ hết và qua sau 1 tuần bạn nhé