Chào bs, cho em hỏi theo dõi con chó 10 ngày mà lỡ tiêm ngừa cho con chó rồi thì có ảnh hưởng đến việc theo dõi k bs? Em đi viện bs chỉ dặn em là về theo dõi chó nếu k mất tích k chết thì khỏi tái khám
Trả lời:
chào bạn: nếu chó nhà bạn đã tiêm phòng dại rùi thì có thể cũng làm sai lệch đi kết quả của quá trình theo dõi, nhưng trường hợp đó rất ít, vì khi chó cắn bạn rùi khả năng phát bệnh con chó đó là rất cao nên khi tiêm phòng đôi khi sẽ không có hiệu quả , bạn cần nên tham khảo thêm bác sĩ tiêm chủng phòng bệnh bạn nhé