Em bị con chó hửi cái mũi ướt vào bàn chân em rồi em đi rửa nước với xà bông liền thì có bị dại k ạ? Chỗ bàn chân e k có bị vết thương. Trong nước mũi chó có dại k
Trả lời:
chào bạn: trong dịch tiết của chó thì có nước bọt của chó và dịch mũi, nhưng phải thông qua vết cắn của chó nước bọt của chó, từ vết cắn virus dại xâm nhập vào máu của bạn mấy có thể gây bệnh, nên bạn chỉ bị như vậy không thể bị lây dại được nhé