Khi đi làm cỏ quanh trường còn nhìn thấy bao kiêm tiêm( không có ống hay Kim cũng không có máu). Con có dùng dao khiều nó. Tay con bị đứt mà con hốt cỏ từ con dao đó thì có sao không ạ. Con lo quá. Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ
Trả lời:
Chào em HIV/AIDS lây nhiễm qua việc quan hệ tình dục, nhiễm qua đường máu, từ mẹ truyền sang con Do đó trường hợp của em không có khả năng bi lây nhiễm HIV Thân mến chào em ,