Hôm nay con đi làm cỏ quanh trường có nhìn thấy một bao kiêm tiêm chứ không thấy kiêm tiêm. Khi đó tay con có bị đứt con hốt cỏ với cái bao đó thì có sao không ạ. Con lo quá
Trả lời:
chào bạn: vỏ bao kim tiêm đó có máu không, thông thường bao kim tiêm chỉ đựng vỏ kim tiêm, nên không tiếp xúc trực tiếp với máu của người, thường là sạch, khả năng lây nhiễm bệnh là rất thấp