Sau gần 6 tháng có hành vi nguy cơ quan hệ với gái mại dâm và bị rách bao e muốn đi xét nghiêm clamydia và lậu thì có chính xác không ạ? Gần 3 tuần nay e bắt đầu có biểu hiện đái dắt đau dương vật, ngứa dọc niệu đạo, sưng lỗ sáo và tiết dịch nhờn, e có tự ý mua thuốc doxylicin về uống được 2 hôm và thấy các triệu chứng có giảm, e vẫn muốn đi xét nghiệm, vậy e hỏi rằng sau gần 6 tháng thì bệnh có dễ phát hiện không ạ? E xin cảm ơn!!
Trả lời:
chào bạn: sau khi quan hệ với gái mại dâm bị rách bao cao su nên khả năng lây nhiễm các bệnh xã hội rất cao, kể cả HIV còn các triệu chứng của bạn! rất giống viêm đường niệu đạo, bạn vẫn có thể đi xét nghiệm và khám tìm lậu cầu! và clamydia được bạn nhé