Bac si cho e hoi e bi hiv dieu tri duoc 5thang va e da bo dieu tri 3thang nay bac si cho e hoi e co con co hoi de dieu tri lai kg ? Va co nguy hiem gi kg bac si
Trả lời:
chào bạn: khi bị nhiễm HIV bạn când phải điều trị liên tục dùng thuốc kháng virus để không chế virus còn bạn bỏ 3 tháng vẫn có thể điều trị tiếp , nhưng bạn cần phải đến cơ sở y tế điều trị HIV để uống thuốc hàng ngày mấy có thể giúp bạn điều trị khống chế virus bạn nhé