Nếu điệu trị kịp thời có thể ổn định lại ko vậy bác sĩ? Trong một tháng or hai tháng có thể ổn định lại và virut ko hoạt động nữa ko bác sĩ? Tôi vừa đi khám ở bv Hoà Hảo và bs có cho tôi thuốc uống. Cảm ơn bs.
Trả lời:
chào bạn: nếu uống thuốc kháng virus thì có thể điều trị được chuyển từ dương tính sang âm tính được, có thể giảm yếu tố nguy cơ, nhưng không có nghĩa khỏi hẳn, vì virus vẫn còn chỉ là lượng virus xuống thấp không gây ảnh hưởng tới gan của bạn thui! nên bạn cần theo dõi điều trị theo bác sĩ